HOTLINE ĐẶT BÁNH
0776976965

Những lời chúc mừng quốc tế thiếu nhi 1/6 ý nghĩa nhất

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay còn gọi là ngày Tết Thiếu nhi. Đây ngày lễ dành riêng cho các em, có ý nghĩa quan trọng trong cộng đồng, xã hội. Đây không chỉ là ngày lễ vì trẻ em, nhắc nhở mọi người chăm sóc và bảo vệ trẻ tốt hơn mà còn là dịp để ông bà, bố mẹ, người thân của trẻ dành những món quà, lời chúc tốt đẹp đến thế hệ tương lai của đất nước. Trong dịp này, chúng ta gửi lời chúc mừng quốc tế Thiếu nhi nào cho bé có ý nghĩa nhất? Cùng Friendship Cake & Gift tìm hiểu top những lời chúc quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay nhất hiện nay dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Lời chúc mừng Quốc Tế Thiếu Nhi danh cho con từ cha mẹ

 1. Chúc con yêu của bố mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Chỉ cần con lớn lên khỏe mạnh đã là món quà ý nghĩa dành cho bố mẹ. Bố mẹ yêu con nhiều.
 2. Chúc con ngày 1/6 và mọi ngày đều vui vẻ, ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ và ông bà.
 3. Điều quý giá nhất trên đời là nụ cười trên khuôn mặt của trẻ nhỏ. Xin gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi tới tất cả trẻ em trên thế giới!
 4. Chúc thiên thần nhỏ của cả nhà luôn mạnh khỏe, học giỏi và ngoan ngoãn.
 5. Happy Children’s Day. Chúc bé yêu của mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc.
Những lời chúc mừng quốc tế thiếu nhi hay ba mẹ dành cho con

Những lời chúc mừng quốc tế thiếu nhi hay ba mẹ dành cho con

 1. Chúc công chúa của bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, xinh đẹp, hạnh phúc và lớn lên khỏe mạnh. Bố mẹ yêu con.
 2. Tất cả sự hi sinh và nỗ lực của ba mẹ là để tạo nên một nơi tươi đẹp trên thế giới này dành cho con. Con là tất cả của ba mẹ. Chúc con ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ, con yêu!
 3. Chúc hoàng tử của bố mẹ lớn lên ngoan ngoãn, khỏe mạnh, thông minh và tuấn thú. Yêu con.
 4. Chỉ một nét cười trên gương mặt con cũng mang đến niềm vui vô hạn tới tận đáy lòng ba mẹ. Tất cả niềm vui trong ngày đặc biệt này là dành cho con. Chúc con trai/gái của ba mẹ ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc!
 5. Không gì hạnh phúc hơn nhìn thấy con lớn lên từng ngày và trở thành một người còn tốt hơn ba mẹ. Mong mọi điều ước tốt đẹp nhất sẽ đến con vào ngày hôm nay!
 6. Nhân ngày lễ Thiếu nhi 1/6, chúc các con yêu có một ngày lễ tràn đầy niềm vui và ngập tràn tiếng cười.
 7. Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, có nhiều quà, chăm ngoan, học giỏi.
 8. Chúc em bé của bố mẹ có một ngày Tết Thiếu nhi ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Bố mẹ yêu con rất nhiều.
 9. Cún con của mẹ! Hôm nay là 1/6, mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, ăn thật nhiều và giữ mãi nụ cười xinh trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.
 10. Nếu có một câu hỏi điều gì là trân quý nhất trong cuộc sống này của bố mẹ, và đáng để đánh đổi cả sinh mạng, câu trả lời sẽ là con. Con yêu, con chính là tài sản vô giá của bố mẹ sinh ra. Không gì làm bố mẹ hạnh phúc hơn khi thấy con trưởng thành mỗi ngày. Luôn làm bố mẹ cười bằng sự hồn nhiên, ngoan ngoãn của con. Vậy hãy luôn sống tốt và chúng ta luôn gắn kết để cùng nhau đi một đoạn đường dài phía trước nhé! Chúc con ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ.
 11. Bé con của mẹ! Hôm nay là ngày 1/6, mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, ăn thật nhiều và giữ mãi nụ cười xinh trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.
 12. Hôm nay là ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bố mẹ gửi đến con yêu 1000 lời yêu thương. Chúc em bé của bố mẹ luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và học giỏi.
 13. Bố mẹ yêu các con rất nhiều. Nhân ngày 1/6, bố mẹ chúc các con tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trên đời.
 14. Chúc hoàng tử của mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật nhiều niềm vui. Chúc con lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Mẹ yêu con!
Lời chúc quốc tế thiếu nhi hay bố mẹ dành cho con

Lời chúc quốc tế thiếu nhi hay bố mẹ dành cho con

 1. Hôm nay là ngày Tết thiếu nhi, bố mẹ chúc con yêu luôn ngoan ngoãn, học giỏi và sớm trưởng thành. Hãy luôn sống vui vẻ, hồn nhiên và ngây thơ đúng với lứa tuổi của con nhé! Vì đối với bố mẹ, con là tài sản vô giá nhất trong cuộc đời này. Bố mẹ yêu con!
 2. Chúc cho mầm non tương lai của đất nước ngày Quốc tế thiếu nhi thật ý nghĩa. Luôn vui vẻ, ăn nhiều, chơi nhiều nhưng sau khi đã học xong nhé.
 3. Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã về. Bố mẹ chúc bé yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn.
 4. Không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi mà bố mẹ mong ngày nào con yêu cũng được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.
 5. Trong ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi này bố mẹ sẽ dành hết thời gian để cùng các con vui chơi và làm những điều mình yêu thích. Chúc con luôn vui vẻ, thật khỏe mạnh và hãy luôn là đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu nhé.
 6. Bố mẹ yêu các con rất nhiều. Nhân ngày 1/6, bố mẹ chúc các con tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trên đời.
 7. Ngày Tết 1/6 đã về. Bố mẹ chúc bé yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều quà.
 8. Nhân ngày Tết thiếu nhi ba mẹ chúc con luôn khỏe, vui, chăm ngoan, biết yêu thương và giúp đỡ mọi người trong gia đình. Món quà yêu thích ông bà dành cho con đang nằm trong ngăn kéo bàn học của con đấy.
 9. Ba mẹ chúc con yêu trong ngày 1/6 ý nghĩa, mạnh khỏe, học giỏi báo cáo kết quả học tập cuối năm để nhận quà nhá.
 10. Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã về. Bố mẹ chúc bé yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều quà.
 11. Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày tết thiếu nhi thật vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi.
Mẫu lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 ý nghĩa dành cho con

Mẫu lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 ý nghĩa dành cho con

Lời chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 hài hước

 1. Thay mặt toàn thể người lớn trên hành tinh này, nhân ngày 1/6 chúc các bạn nhỏ ngoan ngoãn, đáng yêu và học tập thật tốt nhé.
 2. Ngày 1/6 năm nay ba mẹ sẽ không chúc mừng đâu mà sẽ làm cho con mỗi ngày đều là ngày 1/6 tuyệt vời nhất dành cho con.
 3. La hét và chơi đùa, nở nụ cười thật tươi, làm những điều mình muốn. Đó là một phần thời thơ ấu sẽ đi với bạn hết cuộc đời. Chúc mừng ngày Tết thiếu nhi nhé.
 4. Khi ta càng ngày càng già đi, những ký ức về tuổi thơ luôn in dấu mãi. Hãy trân trọng những khoảnh khắc trong hiện tại. Chúc tất cả các thanh niên ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc.
 5. Nói đến ngây thơ không thể không nói đến trẻ em được thể hiện thông qua nụ cười. Gửi tới các bé lời chúc ấm áp nhất trong ngày lễ đặc biệt này.
Lời chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 siêu hài hước

Lời chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 siêu hài hước

 1. Chúc các bé yêu trong đại gia đình mình ngày 1/6 ý nghĩa, mạnh khỏe, học giỏi báo cáo kết quả học tập cuối năm để nhận quà nhá.
 2. Chúc các bé khỏe mạnh, học giỏi, luôn được yêu thương và chăm sóc tốt nhất. Nhận được nhiều quà ngày 1-6 nhé.
 3. Thay mặt các ban ngành, thay mặt hơn 100 triệu dân Việt Nam, hơn 7 tỷ người trên Trái đất. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi nha.
 4. Mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! Chúc các con nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé!
 5. Này bạn ơi! Có nợ sao không trả tôi hả? Định xù phải không? Bạn đang nợ tôi một nụ cười thật tươi đấy. Mai ngày 1/6 chúc bạn tôi luôn hồn nhiên như trẻ thơ nhé.
 6. Chúc các bé thiếu nhi một ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa trong mùa Covid. Ăn thật nhiều nhưng không ra ngoài nhiều nha. Nhớ “Ai ở đâu hãy ở yên đó”.
Mẫu lời chúc mừng quốc tế thiếu nhi hài hước gây cười

Mẫu lời chúc mừng quốc tế thiếu nhi hài hước gây cười

 1. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!
 2. Ngày 1/6 năm nay ba mẹ sẽ không chúc mừng đâu. Mà sẽ làm cho con mỗi ngày đều là ngày 1/6 tuyệt vời nhất dành cho con.
 3. Chúc các “gấu nhỏ” nhà mình ngày 1/6 vui vẻ, luôn tỏa sáng và là niềm tự hào của bố mẹ nhé.
 4. Vào ngày 1-6 và cả những ngày khác nữa, con có một nhiệm vụ vô cùng trọng đại. Đó là luôn rạng ngời và biết yêu thương những người xung quanh. Mẹ yêu con!

Lời chúc Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 ý nghĩa

 1. Chúc cho những thiên thần nhỏ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được thật nhiều quà.
 2. Ngày lễ đặc biệt mùng một tháng Sáu chính là món quà ý nghĩa của mùa hè dành tặng cho các bé. Chúc các con có những giờ phút hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân.
 3. Mỗi đứa trẻ là một phép màu có khả năng biến thế giới trở thành một nơi tuyệt đẹp. Thầy chúc các em một ngày quốc tế thiếu nhi vui vẻ và hạnh phúc.
 4. Khi con sinh ra đời, đối với bố mẹ là sự thay đổi của một thế giới mới, đẹp đẽ hơn. Thế giới với rất nhiều câu chuyện cổ tích mà con là nhân vật chính. Được nghe con cười nói, chia sẻ mọi điều là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất. Chúc con yêu sẽ có một ngày lễ thật hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của gia đình.
 5. Chúc mừng ngày 1/6, ba mẹ mong con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai. Ba mẹ yêu con!
Lời chúc quốc tế thiếu nhi ý nghĩa dành cho bé

Lời chúc quốc tế thiếu nhi ý nghĩa dành cho bé

 1. Gửi đến những thiên thần nhỏ ngày 1-6 luôn tươi cười hết cỡ, chăm ngoan học giỏi, vui vẻ, khỏe mạnh nha.
 2. Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chúc các bé luôn vui vẻ, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.
 3. Không chỉ riêng hôm nay, suốt 365 ngày trong năm, bố mẹ luôn mong muốn con được hạnh phúc, bình an và khỏe mạnh. Dù trong tương lai, con có trưởng thành, nhưng trong mắt bố mẹ, con vẫn mãi là một đứa trẻ bé bỏng. Ngày con chào đời, bố mẹ đã thầm cảm ơn ông trời vì gửi cho gia đình ta một thiên thần xinh đẹp. Trong bước đường sau này, hãy cứ tự tin vững bước và đừng quên sẽ có bố mẹ ở phía sau hỗ trợ, ủng hộ con.
 4. Chúc các bé thiếu nhi có 1 ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu trong gia đình. Chúc các bé sẽ được ba mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà, đặc biệt là đừng quên việc học hành nhé!
 5. Một đứa trẻ luôn có thể dạy cho người lớn ba điều: hạnh phúc giản đơn, luôn bận rộn với điều gì đó và biết cách đòi hỏi ở mọi thứ bạn muốn. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, Thầy/cô chúc những điều tốt đẹp nhất đến với các em!
 6. Chúc cho những thiên thần nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi và luôn vui vẻ rạng ngời nhé!
Mẫu lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 hay, ý nghĩa dành cho các bé

Mẫu lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 hay, ý nghĩa dành cho các bé

 1. Chúc các bé nhà mình ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha.
 2. Chúc cho những thiên thần nhỏ luôn rạng ngời, hãy học giỏi chăm ngoan nhé các con yêu thương.
 3. Em trai đáng yêu của chị. Hôm nay là 1/6 rồi, chị chúc em vui tươi, hồn nhiên đạt được nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời ba mẹ em nhé!
 4. Thế giới với rất nhiều câu chuyện cổ tích mà con là nhân vật chính. Được nghe con cười nói, chia sẻ mọi điều là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất. Chúc con yêu 1/6 vui vẻ nhé!

Lời chúc Quốc Tế Thiếu Nhi cho người yêu

 1. Ngày vui mừng 1/6 đã về, chúc bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và được chăm sóc một cách tốt nhất.
 2. Nhân dịp tết thiếu nhi, chúc bé luôn chăm ngoan, học giỏi, biết vâng lời nhé.
 3. Chúc bé có 1 ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè, gia đình. Được ba mẹ dẫn dắt đi chơi, có thật nhiều quà, đặc biệt đừng quên lãng việc học hành nhé.
 4. Ngày vui mùng 1/6 đã về chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.
 5. Gửi đến em hàng nghìn nụ hôn, chúc bé cưng ngày 1/6 thật vui khỏe và tràn đầy hạnh phúc.
Mẫu lời chúc quốc tế thiếu nhi cho người yêu siêu đáng yêu

Mẫu lời chúc quốc tế thiếu nhi cho người yêu siêu đáng yêu

 1. Thứ 2 là ngày đầu tuần, còn thứ 3 là ngày Tết thiếu nhi. Chúc thiên thần của anh một ngày lễ ngập tràn hạnh phúc. Em mãi là cô bé nhi đồng trong lòng anh.
 2. Ông trăng đi ngủ rồi. Có phải em định đi ngủ luôn cùng ông Trăng không đấy hả? Dậy nhận quà 1/6 đi mèo lười.
 3. Ê đồ lười kia! Dậy ăn sáng đi này. Quà 1/6 để trong tủ rồi nhé. Chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ cấm đòi quà nhé vợ.
 4. Chúc bé thật nhiều niềm vui và có nhiều hoài bão lớn, chúc bé luôn được hưởng những gì xứng đáng cho mình.
 5. Ngày vui mùng 1/6 đã về chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi,luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.
 6. Nhân dịp 1/6, thay mặt toàn thể các “anh lớn”. Anh xin gửi đến các em “bé” tình yêu siêu bự. Chúc các bé ăn ngoan, không hành hạ cơ thể. Càng ngày càng học giỏi, yêu thích môn “Tiếng Anh” hơn!
Lời chúc quốc tế thiếu nhi cho người yêu như kẹo ngọt

Lời chúc quốc tế thiếu nhi cho người yêu như kẹo ngọt

 1. Chúc thiên thần của anh ngày 1/6 vui vẻ, nhớ anh, yêu anh và mãi là “cô bé” của anh nhé!
 2. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chúc bé gái của anh mãi xinh đẹp, vui vẻ và mạnh khỏe. Hãy nhớ ăn nhiều nhưng không cần “lớn nhanh”. Vì anh chỉ muốn thấy em mãi nhỏ bé, giấu trong tim anh!
 3. Chúc “bé cưng” của anh một ngày Quốc tế Thiếu nhi 2X thật vui vẻ. Đây là lời chào muộn màng của tôi vì đã chậm trễ trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Xin thứ lỗi cho tôi vì 2X năm trước đã không gửi những món quà này, để vợ tôi phải chịu khổ!
 4. “Yêu vợ như nóc nhà, biết ăn biết ngủ, biết thương chồng là tốt rồi”. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chúc mái nhà của bạn luôn khỏe mạnh và chắc chắn, không mưa nắng thất thường. Anh hứa sẽ về thăm mái đúng giờ, không la cà quán bar, không bỏ mái một mình, yêu mái!

Lời chúc ngày 1/6 bằng tiếng Anh độc đáo, thú vị

 1. A warm wish for all the children worldwide on this special day. Happy Children’s Day!

=> Một lời chúc ấm áp nhất xin gửi đến trẻ em trên toàn thế giới trong ngày đặc biệt này: Chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi!

 1. The most precious thing in this world is a smile on the face of a child. Happy Children’s Day to every kid in the world. You’re so special to us!

=> Điều quý giá nhất trên đời này chính là nụ cười trên môi một đứa trẻ. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 đến mọi trẻ em trên thế giới. Các em rất đặc biệt với chúng tôi!

 1. Every child should grow with love and care. Let’s make the lives of the little ones happy and healthy. Happy Children’s Day!

=> Mỗi đứa trẻ đều nên được trưởng thành trong tình yêu thương và sự chăm sóc. Hãy làm cho những đứa trẻ này sống khỏe mạnh và hạnh phúc nhé. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6!

 1. May the innocence in their smiles and the purity of their hearts stay forever unfaded. Wishing a joyful Children’s Day to every kid in the world!

=> Mong cho sự ngây thơ trong nụ cười và sự trong sáng nơi trái tim những đứa trẻ sẽ mãi mãi không phai mờ. Chúc mọi trẻ em trên thế giới có một ngày 1 tháng 6 Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ!

 1. Every child is a different kind of flower, and they are beautiful in their way. Happy Children’s Day!

=> Mỗi đứa trẻ đều là một loài hoa khác nhau, sẽ đẹp theo cách của riêng mình. Chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi!

 1. Our every day is spent building a beautiful tomorrow for you. Your happiness means the most to us. Wishing you a happy Children’s Day, my little angel!

=> Mỗi ngày trôi qua ba mẹ đều nỗ lực để xây dựng cho con một tương lai tươi đẹp. Sự hạnh phúc của con có ý nghĩa lớn nhất với ba mẹ. Chúc thiên thần nhỏ một ngày Tết Thiếu nhi 1-6 vui vẻ!

Mẫu chúc mừng quốc tế thiếu nhi bằng tiếng Anh sâu sắc

Mẫu chúc mừng quốc tế thiếu nhi bằng tiếng Anh sâu sắc

 1. On this Children’s Day and all year-round, I wish you nothing but great happiness. May you have a bright future with every ounce of happiness in the world. Enjoy your special day, my baby!

=> Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi này và tất cả những ngày trong năm, ba/mẹ không mong muốn gì nhiều hơn là con được hạnh phúc. Mong con sau này sẽ có một tương lai tươi sáng với từng chút, từng chút hạnh phúc trên thế giới. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của mình, bé yêu của ba/mẹ nhé!

 1. As a parent, we promise to make this world a beautiful place for you. Happy Children’s Day, my child!

=> Ba mẹ hứa sẽ làm thế giới này trở thành một nơi tuyệt vời dành cho con, chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, con trai/con gái của chúng ta!

 1. Thank you for making our lives extraordinary. Happy Children’s Day, baby. We love you so much.

=> Cảm ơn cháu vì đã khiến cho cuộc sống của gia đình mình trở nên phi thường. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, cục cưng. Mọi người đều thương con rất nhiều.

 1. Wishing you have a happy holidays, healthy, obedient and good student.

=> Chúc các con có một ngày lễ thật vui, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

 1. On behalf of all great people on this Earth, mom would like to see you to become a little docile, lovely and truly learn the good things. Happy Children’s Day! I love you, my baby!

=> hay mặt toàn thể những người tuyệt vời trên trái đất này, mẹ chúc con yêu sẽ làm một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và học được những điều tốt đẹp con nhé. Chúc con có một ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc! Con yêu của mẹ!

 1. Happy Children’s Day! May you start every day with a smile on your face and happiness in your heart.

=> Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi. Chúc con yêu mỗi ngày đều bắt đầu bằng một nụ cười trên môi và niềm hạnh phúc trong tim.

 1. We are so proud to have you as our son/daughter. You are the best thing that ever happened to us. You fill our days with joyful moments. It’s your special day, baby. Happy Children’s Day! We always love you!

=> Ba mẹ rất tự hào vì có con là con trai/gái của ba mẹ. Con là điều tuyệt vời nhất đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Con khiến cho mỗi giây mỗi phút của ba mẹ đều tràn đầy những khoảnh khắc hạnh phúc. Hôm nay là ngày đặc biệt của con, con yêu à. Chúc con yêu có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật hạnh phúc nhé! Ba mẹ mãi yêu con!

 1. Whatever you grow up to be, you are still our little kid and the one most important of all the things we can give to you is unconditional love. Happy Children’s Day! We love you so much!

=> Bất kể mai này con sẽ lớn lên và trở thành người như thế nào thì con sẽ vẫn là cô con gái/cậu con trai bé bỏng của ba mẹ và thứ quan trọng nhất trên tất cả mà ba mẹ có thể trao cho con đó chính là tình yêu vô điều kiện của ba mẹ. Chúc con có một ngày Tết Thiếu nhi vui vẻ nhé! Ba mẹ yêu con rất nhiều!

 1. You are the greatest treasure of my life. Without you, my world would be devoid of sunshine, laughter, and love. Hope you have a truly magical and joyous Children’s Day! Love you so much!

=> Con là tài sản quý giá nhất trong cuộc đời của bố/mẹ. Nếu không có con, thế giới của bố/mẹ sẽ thiếu đi ánh nắng, tiếng cười và sự yêu thương. Mong con sẽ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật sự kì diệu và vui vẻ. Yêu con rất nhiều!

Lời chúc mừng quốc tế thiếu nhi ý nghĩa bằng tiếng Anh dành tặng con

Lời chúc mừng quốc tế thiếu nhi ý nghĩa bằng tiếng Anh dành tặng con

Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng quốc tế Thiếu nhi hay, ý nghĩa và hài hước nhất dành cho trẻ em – chủ nhân tương lai của đất nước. Hy vọng qua bài viết này, các bậc làm cha mẹ, ông bà, anh/chị đã lựa chọn được lời chúc quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay nhất dành cho bé nhà mình. Dịp lễ sắp đến gần, bên cạnh những lời chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, các bạn đừng quên tặng những món quà ý nghĩa và đặt làm bánh kem cho bé nhé!

Bánh Tươi Chuẩn Vị
Ăn Ngon Không Ngán

Bánh tại Friendship luôn là bánh mới mỗi ngày để đảm bảo độ tươi ngon nhất. Công thức bánh độc quyền ít ngọt, ít béo để ăn nhiều mà không bị ngán.

christmas-59-64

Ăn Ngon Không Ngán

Bánh được giảm đường, ít béo với công thức độc quyền giúp bánh ăn ngon không ngán

ice-cream-48

Bánh Tươi Mỗi Ngày

Bánh được làm mới khi có đơn, nguồn nguyên liệu tươi mới nhất mỗi ngày.

christmas-6-48

Quà Tặng Miễn Phí

Tặng miễn phí một bộ dao muỗng nĩa và 10 cây nến cho bữa tiệc trọn vẹn.

new-post-48

Viết Theo Yêu Cầu

Viết lời chúc yêu thương lên bánh, kèm theo hoạ tiết thể hiện cá tính.

delivery-48

Giao Hàng Đúng Giờ

Team vận hành cố gắng giao hàng sớm để bạn chuẩn bị cho bữa tiệc.

banknotes-48

Bồi Thường 100%

Hoàn tiền hoặc đổi bánh nếu có lỗi trong quá trình vận hành.

Bạn chưa tìm được mẫu bánh ưng ý?
Liên hệ với đội ngũ Tư Vấn của Friendship Cakes để chọn mẫu nhanh hơn

Đội ngũ Tứ Vấn luôn online từ 8h sáng đến 22h đêm tất cả các ngày trong tuần để được tư vấn chọn bánh sinh nhật ưng ý nhất.

Shop
0 items Cart