PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Nhằm hỗ trợ quý khách trong quá trình mua hàng, chúng tôi áp dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng cho tất cả đơn hàng. Đối với các đơn hàng giá trị lớn hơn 1.000.000 (một triệu đồng) nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và thông báo phương thức đặt cọc thuận tiện nhất cho quý khách. Các đơn hàng đặt bánh tặng hoặc có nhu cầu thanh toán trước, chúng tôi hỗ trợ nhận thanh toán qua các tài khoản thanh toán sau:

a. Tài khoản Ngân hàng:

  • Số TK: 0837537904
  • Tên TK: NGUYEN THI THU TRANG
  • Ngân hàng: NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG (VPBANK)

b. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng.

c. Thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán OnePay

Khách hàng thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán Onepay, với các phương thức thanh toán như:

  • Thẻ ATM nội địa hầu hết các ngân hàng Việt Nam
  • Thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard
  • Qua ví điện tử Momo, Zalopay, Shopeepay

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

Xin vui lòng đọc các điều khoản sau cẩn thận trước khi tiến hành mua hàng & thực hiện thanh toán. Với việc ra quyết định mua hàng tại website https://friendshipcakes.com/, quý khách đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và quý khách sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm quý khách đọc được các điều khoản này. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến cho quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  • Phương thức thanh toán: chúng tôi hỗ trợ việc đặt hàng online & thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng khi nhận hàng hoặc quý khách có thể thanh toán trước đơn hàng thông qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc qua tài khoản Momo hoặc qua cổng thanh toán.
  • Thời gian thanh toán: quý khách có thể thanh toán trước khi đặt hàng hoặc ngay sau khi nhận hàng. Chúng tôi không hỗ trợ công nợ đơn hàng.

Khi quý khách cung cấp thông tin mua hàng của quý khách cho chúng tôi, chúng tôi được phép sử dụng thông tin được cung cấp để hoàn tất quá trình giao hàng, giải quyết sự cố xảy ra nếu có sau quá trình mua hàng, và sử dụng để chăm sóc, gửi đến quý khách các thông tin khuyến mãi (có thể) có trong quá trình hoạt động bán hàng sau này.