00
00
00
00
NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY
* Đếm ngược đến 10/02/2024.

TOP SẢN PHẨM BEST-SELLER
TRONG BST QUÀ BÁNH TRUNG THU 2024

500+ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

THƯƠNG HIỆU QUÀ TẶNG CAO CẤP
FRIENDSHIP CAKE & GIFT

FRIENDSHIP CAKE & GIFT chuyên sáng tạo & cung cấp quà tặng Sang Trọng & Đẳng Cấp dành cho Doanh Nghiệp và cá nhân trong cả các dịp lễ tết và các sự kiện thường ngày.

Tính đến nay, chúng tôi đã cung cấp 260,000 phần quà ra thị trường và dự kiến năm 2024, FRIENDSHIP CAKE & GIFT sẽ cung cấp hơn 100,000 phần quà với các concept văn hóa ý nghĩa & sung túc.

Sứ mệnh của FRIENDSHIP CAKE & GIFT là nơi kết tinh giữa xu hướng hiện đại và truyền thống văn hóa Việt Nam qua những món quà tặng Cao Cấp & Ý nghĩa.

Vì vậy, trong mùa tết năm nay chúng tôi chào đón hơn 16 concept quà tặng khác nhau, với các phân khúc từ 300.000 - 2.5 triệu, cùng với nhiều màu sắc phong thủy, nhiều khía cạnh văn hóa quen thuộc ngày tết để khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ quý khách hàng với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Trân trọng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN
FRIENDSHIP CAKE & GIFT?

THIẾT KẾ LOGO DOANH NGHIỆP
30 PHÚT

* Đơn vị: VNĐ
* Giá đã bao gồm VAT

DANH MỤC SẢN PHẨM
SET QUÀ TẾT KHÔNG RƯỢU

DANH MỤC SẢN PHẨM
SET QUÀ TẾT CÓ RƯỢU

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ
FRIENDSHIP CAKE & GIFT?

Câu chuyện về sự chu đáo và đặt mình vào vị trí
khách hàng, thấu hiểu nhu cầu và tư vấn tâm huyết
Shinhan Bank Việt Nam là doanh nghiệp rất cẩn trọng và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn quà tặng đối tác và nhân viên. Giao hàng tới cả 3 vùng: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng kịp thời gian và đảm bảo chất lượng từng hộp quà là một thử thách của Friendship Cake & Gift mùa cao điểm. Phương án của Friendship Cake & Gift là chủ động gửi kèm số lượng hộp miễn phí theo từng vùng để backup cho đối tác. Hộp quà Long Ngư Vọng Nguyệt được Shinhan Bank đánh giá rất cao về giá trị thẩm mỹ và văn hoá.
Hai đại diện của MB Bank đã ghé thăm Friendship Cake & Gift tại nhà kho của chúng tôi ở quận Tân Bình. Các chị mong muốn trao tặng đến các đối tác cao cấp hộp quà Tết hoành tráng nhất trong bộ sưu tập nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu của công ty về mặt chi phí. Chúng tôi đã tư vấn mẫu hộp phù hợp với nhu cầu đó, cũng như đề xuất cụ thể về cách thiết kế logo công ty sao cho thật nổi bật và trang trọng.
Chính sự tư vấn nhiệt tình cùng cung cách cởi mở, chân thành đã lấy được niềm tin của các chị, và mở đường cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa MB Bank và Friendship Cake & Gift.
Mitsubishi Motors Việt Nam là doanh nghiệp đề cao cả chất lượng tổng thể và giá trị thẩm mỹ của hộp quà tặng đối tác. Friendship Cake & Gift rất cảm kích vì đã được trở thành nhà cung cấp của quý công ty. Không những được khen ngợi về quá trình tư vấn bán hàng và trải nghiệm sản phẩm, hộp quà Song Nguyệt Tiên Hạc còn được đánh giá phù hợp văn hoá và gía trị của công ty. Đó là niềm khích lệ lớn với chúng tôi.
Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp đặt hàng quà Tết sớm nhất của Friendship Cake & Gift, chỉ 3 ngày sau khi chúng tôi mở bán chính thức. Chúng tôi rất cảm kích vì sự tin yêu đó. Vì là trường hợp giao ngoại thành, đến tỉnh Cần Thơ, nên chúng tôi đã chủ động gửi kèm thêm 1 số lượng hộp miễn phí, phòng trường hợp trong quá trình vận chuyển, nếu hợp có vấn đề gì thì công ty có thể chủ động thay hộp mới ngay lập tức.
Chỉ 1 hành động nhỏ và sự tự giác trong vô thức như vậy nhưng lại khiến đại diện bên phía Đất Xanh trân trọng và khen nợi. Đó quả thật là niềm khích lệ to lớn đối với chúng tôi.
Shop
0 items Cart